ช้อปง่าย จ่ายสะดวก

     LAZADA

โทรสั่งซื้อสินค้า

Tel.089-0053-674

Line id :@saintclaire

จัดส่งสินค้า

มีค่าส่งตาม นน. สินค้า

Line id :

melasma

คุณยังไม่มีสินค้าในตะกร้า

CALL CENTER

089-0053-674

Line id :@saintclaire

Thai English

 
 

icon-productสินค้ามาใหม่

ผลิตภัณฑ์ SaintClaire ครีมรักษาฝ้า ครีมรักษากระ ครีมทาฝ้า ครีมแก้ฟ้า

จบปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอย ด้วย  SaintClaire  ครีมรักษาฝ้า ครีมรักษากระ ครีมทาฝ้า ครีมแก้ฝ้า ที่มีสารสกัดจากเห็ดเยื่อไผ่ เห็ดหลินจือ และเห็ดถั่งเช่าสีทอง รายแรกของโลก  ไม่ใช่ ครีมแก้ฝ้า ตามกระแส แต่เป็นครีมที่ใช้ดีมาก ผู้ที่ใช้แล้วต่างบอกต่อกัน

ตอบโจทย์ปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส ผิว แพ้ง่าย ผิวไม่สม่ำเสมอ สาร hydroxymethylfurfural ในเห็ดเยื่อไผ่ ช่วยยับยั้งขบวนการสร้างเอนไซม์ที่เรียกว่า tyrosinase ซึ่งเอนไซม์ตัวนี้เมื่อถูกสร้างขึ้นในร่างกายมันจะไปกระตุ้นให้เซลล์ใต้ผิวหนังของร่างกายผลิตสารเม็ดสีขึ้น โดยกระบวนการดังกล่าวถูกเรียกว่า melanogenesis เอนไซม์ไทโรซีเนส มีบทบาทมากสุดในการเกิดของเม็ดสีเมลานิน ทำหน้าที่เปลี่ยนไทโรซีนไปเป็นสารกึ่งกลาง จนมีสีน้ำตาลดำเมื่อมีมากขึ้นทำให้เกิดรอยดำ หรือฝ้าได้ จึงได้มีการยับยั้งการทำงานของเอนไซม์นี้ด้วย วิตามินซี ,สารอาบูติน เพื่อลดการสร้างเม็ดสีเมลานีนที่มากเกินไป ทำให้ผิวหน้าขาวใส ดูเรียบเนียนขึ้น   ปัจจุบันได้มีการนำเอาสารสกัด hydroxymethylfurfural ในเห็ดเยื่อไผ่มาผสมกับ  ครีมทาฝ้า  และ  ครีมรักษากระ  ซึ่งเป็นสารธรรมชาติ เพื่อบำรุงผิวพรรณให้ขาวใส และสามารถลดเลือนรอยฝ้ากระได้เห็นผลดีจริง

วิธีใช้ครีมรักษาฝ้าให้ได้ผล

ทาครีมรักษาฝ้าควรทาตามขั้นตอน หากใครที่มีครีมหลายตัว ไม่รู้จะเริ่มลงตัวไหนก่อนดี เราแนะนำให้ลงตัวที่บางที่สุด ใสที่สุด ต่อมาก็เป็นเซรั่มมอยส์เจอไรเซอร์และครีมทาฝ้าตามลำดับ จนถึงครีมกันแดดเป็นอันดับสุดท้าย การทาครีมตามลำดับเช่นนี้จะช่วยให้ครีมที่ใช้ได้ประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ควรใช้ครีมกันแดดและครีมทาฝ้าควบคู่กันทุกวัน การทาครีมกันแดดและครีมรักษาฝ้าไม่เพียงแต่จะทาเฉพาะวันที่ออกจากบ้านเท่านั้น วันที่อยู่ในบ้าน อยู่ในออฟฟิศก็ควรทาทั้งครีมกันแดดและครีมทาฝ้าด้วยเช่นกัน เพราะครีมทั้งสองตัวนี้จะช่วยป้องกันรังสีที่มาจากแสงแดด หน้าจอคอม หลอดไฟ และความร้อนที่ระเหยจากพื้นได้นั่นเอง

ครีมทาฝ้ากระก่อนนอนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของกระบวนการยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ลดฝ้า ลดกระ และลดฝ้าเลือดที่เข้มข้นขึ้น เหมาะกับฝ้าลึก กระเนื้อ กระแดด ฝ้ากระเรื้อรังหายยาก แนะนำทาครีมบำรุงเคลือบหน้าใสรองพื้นก่อนนอน ตามด้วยครีมดีเอ็นเอ ครีมหน้าเด้ง และทาครีมรักษาฝ้า กระ ก่อนนอน สำหรับกลางวันทาครีมกันแดดสำหรับฝ้ากระ ก่อนออกแดด  15 นาที ช่วยทำให้ฝ้ากระหายได้ดีมากรู้สึกเห็นความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นภายใน 1-2 สัปดาห์ทันที